05/01/2020

จากเหตุอาชญากรรมสะเทือนขวัญผ่านมา มีคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกชิงทรัพย์ร้านทองภายในห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย และได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 รายนั้น ห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรีได้มีการทำประกันภัยความรับผิดตามกฏหมายต่อบุคคลภายนอกไว้กับ บมจ. ฟอลคอนประกันภัย ซึ่งกรมธรรม์ประกันภัยดังกล่าวได้มีการขยายความคุ้มครองในส่วนค่ารักษาพยาบาลแก่ลูกค้าผู้มาใช้บริการหรือบุคคลภายนอกในวงเงิน 5 ล้านบาทต่อเหตุการณ์ 

 

คุณโสภา กาญจนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ฟอลคอนประกันภัย ได้มอบหมายให้คุณอำนาจ มาตรง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกฎหมายและสินไหม เป็นตัวแทนบริษัทฯ นำกระเช้าเดินทางเข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวฯ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ย้ำ…พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาลอย่างเต็มที่แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บทุกรายภายใต้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์ 

 

ซึ่งในการนี้มี คุณพุทธภรณ์ วงศ์รอด ผู้อำนวยการภาค สำนักงาน คปภ. ภาค 4 คุณภัทราวุธ สอนสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดลพบุรี รวมทั้งคุณจักรชัย อ่อนนิ่ม ผู้จัดการฝ่ายบริการประกันภัยการเงิน ในนามห้างโรบินสัน พร้อมด้วยคุณพัชพร แผ้วมานะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินไหม บริษัท เซ็นทรัล อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส จำกัด ในฐานะนายหน้าประกันภัย ร่วมเดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการรักษาเพื่อให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

 

ทั้งนี้ บมจ. ฟอลคอนประกันภัย ขอแสดงความเสียใจต่อผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญในครั้งนี้